Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016 (Nghị quyết số: 91/2015/QH13) thông qua ngày 18/06/2015 gồm 3 điều.