Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016 (Số: 898/BC-UBTVQH13) vào ngày 16/06/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Về dự kiến nội dung chương trình; (2) Về giám sát chuyên đề; (3) Về dự thảo Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2016.