Báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác tiếp công dân (phục vụ việc nghiên cứu, xây dựng Luật Tiếp công dân) - Thanh tra Chính phủ (2012)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ tổng kết việc thực hiện công tác tiếp công dân, gồm một số nội dung: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác tiếp công dân; mô hình tiếp công dân; thực hiện trách nhiệm của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trong việc tiếp công dân...