Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 năm 2020 - Chính phủ (2020)
Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 năm 2020 (41/NQ-CP) được Chính phủ trình ngày 09/04/2020. Nghị quyết gồm 16 mục nêu rõ các quyết định đã được thảo luận và đưa ra trong phiên họp tháng 3/2020 của Chính phủ.