Báo cáo tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng - Ủy ban Pháp luật (2013)
Báo cáo của Ủy ban Pháp luật tham gia thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: Hệ thống các hình thức khen thưởng cấp nhà nước; việc bổ sung nguyên tắc bình đẳng giới; việc bổ sung hình thức khen thưởng "Cờ thi đua" và "Bằng khen" cấp tổng cục, quân khu, quân chủng, quân đoàn, binh chủng và tương đương thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng...