Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của thành viên Chính phủ về dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng - Bộ Nội vụ (2013)
Toàn văn nội dung Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của thành viên Chính phủ về dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.