Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân - Quốc hội (2015)
Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (Luật số: 85/2015/QH13) thông qua ngày 25/6/2015 gồm 10 chương, 98 điều.