Báo cáo thẩm tra về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2013)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tài chính - Ngân sách về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: Tên gọi của dự thảo luật; phạm vi điều chỉnh; các cơ chế công khai, minh bạch, giám sát, phát hiện, thanh tra, kiểm tra, kiểm toán trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; trách nhiệm xây dựng, sửa đổi, bổ sung định mức, tiêu chuẩn, chế độ...