Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Báo cáo đánh giá tác động dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) được trình kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật này tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII với 7 nhóm vấn đề được tập trung đánh giá như: Quy định về cơ chế, biện pháp thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, quy định về các nhóm hành vi gây lãng phí; quy định về phát hiện lãng phí và trách nhiệm xử lý thông tin phát hiện lãng phí...