Báo cáo đánh giá tác động của Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Chính phủ (2013)
Báo cáo đánh giá tác động của Luật Đấu thầu (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số vấn đề: phạm vi điều chỉnh; bảo đảm cạnh tranh; các trường hợp áp dụng hình thức chỉ định thầu; phương pháp, tiêu chuẩn đánh giá hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất; hình thức giá hợp đồng, nội dung điều chỉnh hợp đồng...