Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (kèm theo 10 phụ lục) - Chính phủ (2020)
Tờ trình về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 282/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 05 tháng 6 năm 2020. Tờ trình gồm 3 mục: (1) Tình hình triển khai; (2) Các vấn đề điều chỉnh; (3) Kiến nghị.