Nghị quyết về chủ trường đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Quốc hội (2020)
Nghị quyết về chủ trường đầu tư dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 52/2017/QH14) gồm 3 điều nêu rõ quy trình thực hiện và trách nhiệm các cơ quan có liên quan thực hiện dự án tuyến cao tốc Bắc - Nam.