Báo cáo thẩm tra Dự án Luật sửa đổi Điều 170 của Luật Doanh nghiệp - Ủy ban Kinh tế (2013)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra về dự án Luật sửa đổi Điều 170 của Luật Doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: Sự cần thiết sửa đổi; nội dung sửa đổi khoản 2, Điều 170 Luật Doanh nghiệp; thủ tục, hồ sơ dự án Luật trình Quốc hội.