Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 và tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2015 - Chính phủ (2015)
Báo cáo đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 và tình hình triển khai nhiệm vụ những tháng đầu năm 2015 của Chính phủ vào ngày 19/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Đánh giá bổ sung kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2014; (2) Tình hình triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2015; (3) Những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tập trung chỉ đạo điều hành trong những tháng còn lại của năm 2015.