Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2013)
Báo cáo của Thanh tra Chính phủ giải trình, tiếp thu ý kiến của Hội đồng thẩm định của Bộ Tư pháp về dự thảo Luật Tiếp công dân, gồm một số nội dung: Phạm vi điều chỉnh; đối tượng áp dụng; tổ chức tiếp công dân; các Ban tiếp công dân; quy trình tiếp công dân của cơ quan, tổ chức, đơn vị;...