Thuyết minh dự thảo Luật Tiếp công dân - Thanh tra Chính phủ (2013)
Bản thuyết minh của Thanh tra Chính phủ về dự thảo Luật Tiếp công dân, gồm một số nội dung: Trụ sở tiếp công dân, nơi tiếp công dân; nguyên tắc tiếp công dân; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị trong công tác tiếp công dân; quyền và nghĩa vụ của công dân đến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, quyền và nghĩa vụ của người tiếp công dân...