Bản thuyết minh chi tiết về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Chính phủ
Bản thuyết minh chi tiết của Chính phủ về dự án Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) được trình kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật này tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.