Báo cáo đánh giá tác động dự thảo Luật Việc làm - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Báo cáo của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đánh giá tác động dự thảo Luật Việc làm theo 5 nhóm vấn đề: Sự cần thiết ban hành luật; chính sách hỗ trợ tạo việc làm; đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia; bảo hiểm thất nghiệp; tổ chức dịch vụ công về việc làm.