Chỉ thị về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19 - Thủ tướng Chính phủ (2020)
Chỉ thị về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19 (Số: 11/CT-TTg). Chỉ thị nêu rõ tinh thần chống dịch, giải pháp và lộ trình thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong dịch Covid-19.