Nghị quyết điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 - Quốc hội (2015)
Nghị quyết điều chỉnh chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII, năm 2015 và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2016 (Nghị quyết số: 89/2015/QH13) thông qua ngày 9/6/2015 gồm 3 điều.