Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Việc làm - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Việc làm trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung tiếp thu: đối tượng điều chỉnh; chính sách phát triển việc làm; quản lý lực lượng lao động; phát triển kỹ năng nghề...