Báo cáo thẩm tra dự án Luật Việc làm - Ủy ban về Các vấn đề xã hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban về Các vấn đề xã hội thẩm tra dự án Luật Việc làm, gồm một số nội dung: chính sách hỗ trợ tạo việc làm; thông tin thị trường lao động; đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề; tổ chức dịch vụ việc làm...