Tóm tắt tờ trình Điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 - Chính phủ (2020)
Tóm tắt tờ trình Điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 285/TTr-CP) được Chính phủ trình ngày 08 tháng 6 năm 2020. Tờ trình tóm tắt đã nêu khái quát các nội dung chính sẽ được đề cập trong tờ trình toàn văn: Tình hình thực hiện, các điều chỉnh và kiến nghị.