Báo cáo thẩm tra dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Ủy ban Kinh tế (2013)
Báo cáo của Ủy ban Kinh tế thẩm tra dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm một số nội dung: phạm vi điều chỉnh; tên gọi; áp dụng Luật đấu thầu, pháp luật có liên quan, điều ước quốc tế; tư cách hợp lệ của nhà thầu, nhà đầu tư, ưu đãi nhà thầu và hàng hóa trong nước; chỉ định thầu; phương pháp đánh giá hồ sơ dự thầu...