Báo cáo kết quả Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) lần thứ 132 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo kết quả Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới (IPU) lần thứ 132 (Số: 864/BC-UBTVQH13) vào ngày 19/05/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Ý nghĩa, mục đích của việc Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội đồng IPU 132; (2) Diễn biến và kết quả của Đại hội đồng IPU 132; (3) Các hoạt động song phương; (4) Nhân xét, kiến nghị.