Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) - Quốc hội
Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến gồm 5 chương, 76 điều.