Báo cáo thẩm tra sơ bộ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Ủy ban Kinh tế (2020)
Báo cáo thẩm tra sơ bộ về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 1932/BC-UBKT14) được Ủy ban Kinh tế trình ngày 16 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm 4 mục nêu rõ các vấn đề đã được thẩm định trong dự án, các điều chỉnh trong dự án, tổng mức đầu tư dự án,..