Tổng hợp ý kiến tham gia dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú - Chính phủ (2013)
Bản tổng hợp ý kiến tham gia dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.