Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc - Chính phủ (2015)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (Số: 294/BC-CP) vào ngày 12/06/2015. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2015; (2) Tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp gắn với tiêu thụ sản phẩm; (3) Đẩy mạnh xã hội hóa đầu tư, kinh doanh kết cấu hạ tầng, nhất là giao thông; (4) Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; (5) Tập trung giải quyết tốt các vấn đề xã hội; (6) Chủ động phòng chống, giảm nhẹ thiên tai; (7) Tăng cường bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông.