Công văn về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 - Thủ tướng Chính phủ (2020)
Công văn về Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (543/TTg-CN) được Thủ tướng Chính phủ trình ngày 14/05/2020. Công văn nêu ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc thông qua nội dung dự thảo và báo cáo, giải trình tại Quốc hội về dự án.