Công văn về việc thẩm định dự án Luật Thi đua, khen thưởng - Bộ Tư pháp (2013)
Công văn của Bộ Tư pháp về việc thẩm định dự án Luật Thi đua, khen thưởng, gồm một số nội dung: Sự cần thiết ban hành văn bản; phạm vi sửa đổi; bảo đảm tính hợp hiến, hợp pháp, tính thống nhất, đồng bộ và tính khả thi của văn bản; các vấn đề còn ý kiến khác nhau.