Bản thuyết minh về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú - Bộ Công an
Bản thuyết minh của Bộ Công an về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến.