Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 45 (tháng 5/2020) – Đợt 2 - Tổng Thư ký Quốc hội (2020)
Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 45 (tháng 5/2020) – đợt 2 (Số: 3616/TB-TTKQH) được Tổng thư ký Quốc hội trình ngày 19 tháng 5 năm 2020. Thông báo gồm 2 nội dung: (1) Các nội dung trình bày tại Quốc hội; (2) Các vấn đề khác.