Quyết định về việc thành lập Hội đồng thẩm định Nhà nước thẩm định Báo cáo NCTKT điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Thủ tướng Chính phủ (2020)
Quyết định về việc thành lập Hội đồng thẩm định Nhà nước Thẩm định Báo cáo NCTKT điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020 (Số: 606/QĐ-TTg) được Thủ tướng Chính phủ trình ngày 06/05/2020. Quyết định gồm 5 điều nêu rõ việc thành lập Hội đồng thẩm định, các thành viên trong Hội đồng và trách nhiệm của Bộ Giao thông vận tải trong việc cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thẩm định dự án,...