Báo cáo hoạt động của Ủy ban về Các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2015 - Ủy ban Các vấn đề xã hội (2015)
Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín Quốc hội khóa XIII, dự kiến hoạt động đến cuối năm 2015 (Số: 3921/BC-UBVĐXH13)ngày 28/5/2015 được Ủy ban về Các vấn đề xã hội báo cáo Quốc hội hoạt động của Ủy ban từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín và dự kiến chương trình hoạt động đến cuối năm 2015 (Kèm theo 2 phụ lục).