Một số vấn đề Đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về giám sát chuyên đề “Việc thực thi chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011–2016” - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề Đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về giám sát chuyên đề “Việc thực thi chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011–2016” (Số: 743/TTKQH-KHCNMT) được Tổng Thư ký Quốc hội trân trọng đề nghị các vị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận ngày 30/05/2017.