Báo cáo kết quả thẩm định nội bộ Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Báo cáo kết quả thẩm định nội bộ Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020 (Số: 4174/BGTVT-ĐTCT) được Bộ Giao thông vận tải trình ngày 04 tháng 5 năm 2020. Báo cáo gồm 5 mục nêu chi tiết kết quả thẩm định từng vấn đề trong giai đoạn triển khai dự án.