Báo cáo hoạt động của Ủy ban về Các vấn đề xã hội năm 2015 dự kiến hoạt động đến tháng 7 năm 2016 - Ủy ban các vấn đề xã hội (2015)
Báo cáo hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội năm 2015 dự kiến hoạt động đến tháng 7 năm 2016. Nội dung báo cáo gồm:Công tác xây dựng pháp luật; Công tác giám sát, khảo sát; Công tác đối ngoại; Công tác khác; Nhận xét, đánh giá chung.