Công văn báo cáo giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định nhà nước thẩm định báo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc-Nam phía Đông - Bộ Giao thông vận tải (2020)
Công văn báo cáo giải trình ý kiến của Hội đồng thẩm định nhà nước thẩm địnhbáo cáo nghiên cứu tiền khả thi điều chỉnh Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông (Số: 4446/BGTVT-ĐTCT) được Bộ Giao thông vận tải trình ngày 10/05/2020. Công văn nêu rõ tiến độ của dự án, sơ bộ mức đầu tư dự án, các nội dung khác có liên quan,...