Dự thảo Nghị định về đăng ký lại doanh nghiệp, chuyển đổi doanh nghiệp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đổi Giấy chứng nhận đầu tư của các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư - Chính phủ
Dự thảo Nghị định về đăng ký lại doanh nghiệp, chuyển đổi doanh nghiệp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đổi Giấy chứng nhận đầu tư của các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh theo quy định của Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 cho ý kiến, gồm 5 chương, 24 điều.