Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 8 (tháng 11/2014) đến kỳ họp thứ 9 của Quốc hội (tháng 5/2015) và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2015 - Ủy ban Pháp luật (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban pháp luật từ sau kỳ họp thứ 8 (tháng 11/2014) đến kỳ họp thứ 9 của Quốc hội (tháng 5/2015) và dự kiến chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2015 của Ủy ban Pháp luật.