Báo cáo tình hình thực thi chính sách, pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 - Chính phủ (2017)
Báo cáo tình hình thực thi chính sách, pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 (Số: 211 /BC-CP) được Chính phủ báo cáo Chính phủ ngày 18/05/2017, kèm theo phụ lục