Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 (Số: 154/BC-UBTVQH14) được Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 19/06/2017.