Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 - Đoàn giám sát (2017)
Báo cáo tóm tắt kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 được Đoàn giám sát báo cáo Quốc hội ngày 31/05/2017.