Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2015 - Ủy ban Tư pháp (2015)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác đến hết năm 2015 (Số: 2759/BC-UBTP13) ngày 19/6/2015 được Ủy ban Tư pháp báo cáo trước Quốc hội.