Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ chín đến hết năm 2015 - Ủy ban Quốc phòng và An ninh (2015)
Báo cáo kết quả hoạt động của Ủy ban Quốc phòng và An ninh từ sau kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín của Quốc hội và dự kiến Kế hoạch hoạt động từ sau kỳ họp thứ chín đến hết năm 2015 (Số: 2029/BC-UBQPAN13) ngày 20/5/2015. Nội dung của báo cáo gồm: (1) Kết quả hoạt động từ sau kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ chín Quốc hội khóa XIII; (2) Dự kiến kế hoạch hoạt động của Ủy ban từ sau kỳ họp thứ chín đến hết năm 2015.