Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp sáng ngày 11/11/2019 - Tổng Thư ký Quốc hội (2019)
Thông báo Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp sáng ngày 11/11/2019 (3305/TB-TTKQH) được Tổng thư ký Quốc hội tổng hợp ngày 15/11/2019. Thông báo tổng hợp các ý kiến trong phiên họp về việc tặng vốn điều lệ của Agribank.