Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ chín đến kỳ họp thứ mười và dự kiến chương trình hoạt động hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13 - Hội đồng Dân tộc (2015)
Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc từ sau kỳ họp thứ chín đến kỳ họp thứ mười và dự kiến chương trình hoạt động hết nhiệm kỳ Quốc hội khóa 13 (Số: 1005/BC- HĐDT13) ngày 19/10/2015. Nội dung của báo cáo gồm: (1)Hoạt động từ sau kỳ họp thứ chín đến kỳ họp thứ mười (Hoạt động lập pháp; Hoạt động giám sát; Hoạt động đối ngoại; Giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân; Các hoạt động khác; Hoạt động của các thành viên Hội đồng Dân tộc; (2) Dự kiến chương trình hoạt động từ sau kỳ họp thứ mười đến hết nhiệm kỳ Quốc hội Khóa XIII (Về hoạt động lập pháp; Hoạt động giám sát và khảo sát; Hoạt động đối ngoại; Một số hoạt động khác và những vấn đề cần quan tâm).