Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Công văn về nhu cầu tăng vốn điều lệ của Agribank (2031/BKHĐT-TCTT) được Bộ Kế hoạch và Đầu tư trình ngày 30/03/2020. Công văn nêu rõ việc sử dụng nguồn để tăng vốn điều lệ của Agribank .