Báo cáo tài chính năm 2017 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (2017)
Báo cáo tài chính năm 2017 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam được trình ngày 31/12/2017. Báo cáo gồm 7 phần nêu lên thông tin chung, báo cáo của ban Tổng giám đốc, báo cáo kiểm toán độc lập,...